Nếp Sáp Việt San Gói 1kg do Csfood phân phối là giống nếp đặc sản của vùng Nam Bộ, với đặc điểm hạt dài, to mẩy, trắng đục đều màu, có mùi thơm nhẹ, khi nấu nếp sáp cho cơm dẻo, ngọt hậu và rất thơm.
Cách sử dụng sản phẩm:
- Thích hợp dùng để nấu các món xôi ngọt, chè đậu, hoặc các món bánh truyền thống làm từ bột nếp sáp.
- Vo gạo nếp khoảng 2 – 3 lần cho sạch bụi bẩn
- Ngâm gạo nếp trong nước muối loãng từ 6 – 8 tiêng
- Có thể cho vào xửng hoặc chế biến thành các món ăn
- Món xôi nếp sáp sẽ ngon hơn nếu cho thêm lá dứa hoặc nước cốt dừa nấu cùng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Thực Phẩm Việt San
Thành phần: nếp sáp
Quy cách: 1kg
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng làm bánh
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp