Nếp Bắc là một loại nếp thơm được gieo trồng nhiều ở các tỉnh miền Bắc và được xuất khẩu đi nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm được người dân Việt Nam dùng trong nhiều món ăn truyền thống như xôi, bánh chưng, bánh dày,… Hạt Nếp Bắc to tròn, trơn bóng, trắng đều dẻo thơm. Khi chín sản phẩm cho ra xôi khô ráo, hạt trắng trong có độ kết dính cao. Gạo nếp còn là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều loại vitamin và chất xơ quan trọng cho cơ thể.
Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu hoạch cho đến đóng gói nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếp Bắc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, thuốc chống mốc và mối mọt. Sản phẩm còn được đóng gói nilong dày dặn, bảo đảm vệ sinh an toàn mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên.
Thành phần: 100% nếp Bắc
Quy cách: 2kg/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Cho nếp vào nồi vo nếp 2 lần bằng nước sạch. Cho nước tỉ lệ vừa đủ. Nấu chín, trong thời gian nấu hạn chế mở nắp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh sánh sáng mặt trời.