Nếp sáp Phúc Nguyên là loại nếp đặc sản miền Tây, có hạt mẩy, hương thơm và vị ngọt đậm đà. Nếp sáp Phúc Nguyên hạt tròn bầu, to, màu trắng sữa, hương vị dẻo thơm rất thích hợp để nấu các món xôi, chè. Sản phẩm thường được người dân Việt Nam dùng trong nhiều món ăn truyền thống như xôi, bánh chưng, bánh dày… Nếp sáp có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, chứa protein, tinh bột, đường, vitamin nhóm B (có nhiều trong cám gạo) và chất vô cơ.
Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu hoạch cho đến đóng gói nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếp sáp có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, thuốc chống mốc và mối mọt. Sản phẩm còn được đóng gói nilong dày dặn, bảo đảm vệ sinh an toàn mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên.
Thành phần: 100% nếp sáp
Quy cách: 2kg/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Cho nếp vào nồi vo nếp 2 lần bằng nước sạch. Cho nước tỉ lệ vừa đủ. Nấu chín, trong thời gian nấu hạn chế mở nắp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh sánh sáng mặt trời.