Nếp ngỗng Phúc Nguyên là loại nếp cao cấp của miền Tây, thường được sử dụng làm xôi trong gia đình Việt. Hạt nếp dài màu trắng sữa, có hương vị tự nhiên, thơm nhẹ. Khi chín thì nở vừa, dẻo nhiều, mềm, thơm hạt. Và đặc biệt, xôi vẫn dẻo ngon sau khi nguội. Nếp ngỗng Phúc Nguyên có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều loại vitamin, tinh bột,… cho cơ thể.
Nếp ngỗng Phúc Nguyên được đóng gói trên dây chuyền sản xuất hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên.
Thành phần: 100% nếp ngỗng
Quy cách: 1kg/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Cho nếp vào nồi vo nếp 2 lần bằng nước sạch. Cho nước tỉ lệ vừa đủ. Nấu chín, trong thời gian nấu hạn chế mở nắp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh sánh sáng mặt trời.