Bánh Phồng Xoài Bích Chi do Csfood phân phối được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
Với thành phần an toàn gồm tinh bột khoai mì, xoài, đường, muối, bột ngọt, tiêu, sản phẩm tự nhiên và an toàn dành cho gia đình bạn. Bánh cỡ nhỏ với hương vị xoài thơm ngon, độc đáo vừa tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Bánh có thể dùng cho người ăn chay.
Bánh phồng chế biến theo nhiều cách khác nhau như dùng để ăn vặt, ăn khai vị, nấu canh, nấu súp, các món ăn chay…. Dù chỉ được làm từ khoai mì, gạo lứt nhưng sản phẩm này không hề lép vế so với những món ăn khác.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Tinh bột khoai mì, xoài, đường, muối, bột ngọt
Quy cách: 170g
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dùng chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào. Khi nở đều, vừa chuyển sang màu vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời