Mì khoai tây sốt bò hầm Omachi được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, tươi ngon. Vắt mì làm từ khoai tây tươi cùng với phần súp chứa mỡ bò, hành tây, tỏi, nước cốt từ thịt và xương… tạo nên hương vị hấp dẫn, ngon đúng điệu. Với sản phẩm này, bạn chỉ mất 3 – 4 phút là bạn đã có một món ăn thơm ngon với Mì khoai tây sốt bò hầm Omachi. Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến và rất tiện lợi mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại. Mì khoai tây Omachi là sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam có sợi khoai tây. Chất kukoamine có trong khoai tây có tác dụng làm đẹp da và cải thiện sức khỏe.
Mì ăn liền khoai tây Omachi sử dụng nhiệt độ chiên thích hợp cho ra sợi mì vừa chín tới, không bị cháy khét nên đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm. Kết hợp với bộ gia vị hoàn toàn chiết xuất từ nguyên liệu rau, củ , quả tươi tự nhiên, mang lại cho thực khách một tô mì ngon, tươi mát.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH MTV Công Nghiệp Masan
Thành phần: Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, muối, tinh bột khoai tây (20g/kg), chiết xuất trái dành dành…
Quy cách: 80g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Cho vắt mì, gói rau và gói sốt vào tô với 400ml nước sôi, đậy nắp lại và đợi từ 3 – 4 phút, trộn đều và thưởng thức
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời