Bột Mì – Bakers Choice Số 13 Gói 1kg do Csfood phân phối có chứa hàm lượng Gluten (độ dai) cao, có tác dụng tạo độ dai cho các loại bánh mì đang bày bán trên thị trường. Bột mì Baker’s Choice có hàm lượng protein cao 13% và gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì. Bột còn thích hợp để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza… Chuyên được dùng trong các hiệu bánh nhỏ, các bạn yêu thích việc làm bánh ngay tại nhà.
Giúp làm nên những chiếc bánh thơm ngon, hợp vệ sinh ngay tại nhà, không lo vệ sinh an toàn thực phẩm như khi mua bánh mì ở ngoài tiệm.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: tinh bột khoai mì
Quy cách: 1kg
Đơn vị tính: gói
Sử dụng: Dùng để làm các loại bánh mì, bánh sandwich, bánh pizza, bánh mì Baguette hay bánh Croissants…
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất