Thịt thăn nội bò Úc là phần thịt ngon nhất, mềm nhất trong các phần thịt của con bò. Tenderloin được cắt từ phần lưng phía trong xương sống của con bò, gần cuối thắt lưng. Bộ phận này gần nội tạng nên hầu như không có sự vận động, bởi vậy cho thớ thịt nhỏ, mềm và ít chất béo.
Khi chế biến, thịt thăn nội rất nhanh chính vì vậy bạn cần chú ý đến nhiệt độ và thời gian nấu để cho hương vị món ăn tuyệt vời nhất. Thịt thăn nội thường được dùng để làm món bít tết. Món bít tết trứ danh từ thịt thăn nội được miêu tả mềm mịn như bơ và quả thực đúng như vậy. Thịt thăn nội thích hợp chế biến món bít têt, carpaccio, nướng, áp chảo, xào…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18oC