Ức gà được chế biến từ nguồn gà sạch, được nuôi trong hệ thống trang trại đạt tiêu chuẩn khắt khe. Quá trình sơ chế và bảo quản được thực hiện trong quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt gà rất giàu vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt mà cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Do đó, ăn thịt gà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương, thúc đẩy sức khỏe cho mắt. Với sản phẩm ức gà phi lê không da, người tiêu dùng có thể dùng sử dụng để nấu các món nướng, chiên, luộc, kho, xào hấp dẫn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Phạm Tôn
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C