Bắp bò Úc nằm ở vị trí bắp chân có phần cơ phát triển nên có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Phần thịt này cũng rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng sắt và canxi cao hơn nhiều so với bộ phận khác.
Bắp bò Úc cũng không phải là một phần thịt khó chế biến, thường được kết hợp cùng nguyên liệu gừng, xả hay làm gỏi cũng rất ngon. Được ưa chuộng nhiều nhất vẫn là kiểu hầm hoặc luộc để giữ được độ ngon ngọt có sẵn của thịt bắp. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18oC