Mỳ Ống Vát Penne Rigate N.36 Castello gói 500g được sản xuất và đóng gói tại Italia với thành phần nguyên liệu chính là Bột lúa mì có giá trị dinh dưỡng cao, đễ chế biến.
Chế biến thành các món ăn truyền thống của Italia khi phối hợp cùng các loại gia vị sốt mì cùng thịt bò tươi, Mì Ống vát hay mì xoắn có thể chế biến giống như món nuôi của Việt Nam.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu EUFOOD Việt Nam
Thành phần: 100% bột lúa mì, nước….
Quy cách: 500g/gói
Đơn vị tính: gói
Sử dụng: Đun sôi nước, thả mì vào luộc 8 phút, vớt ra cho ráo nước, sau đó trộn mì với ít bơ hoặc dầu ô liu cho sợi mì không bị dính. Trộn ăn kèm với nước sốt mì hoặc chế biến tùy theo khẩu vị
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát
Hạn sử dụng: