Mì Spaghetti Nguyên Cám Whole Wheat Hữu Cơ BioItalia Gói 500g là loại thực phẩm hữu cơ lúa mỳ nguyên cám với nhiều dưỡng chất cần thiết và bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Được chứng nhận hữu cơ của châu Âu, là sự chọn lựa cho nhiều người.
Mì Spaghetti Nguyên Cám Whole Wheat Hữu Cơ BioItalia Gói 500g là sản phẩm có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, mềm và màu vàng đẹp mắt, bạn dễ dàng sáng tạo thành nhiều món ăn khác nhau như mì Ý sốt bò, mì Ý sốt hải sản để bữa cơm gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Italia
Thành phần: 100% mì spaghetti từ bột mì nguyên cám hữu cơ.
Quy cách: 500g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời