Mì không chiên gochi vị lẩu thái acecook với sợi mì không chiên, dai và trơn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản. Chỉ nấu trong 4 phút, khi nấu mì cùng với rau, thịt và nước súp thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng cho từng hương vị, vị ngọt ngon sẽ thấm sâu vào trong sợi mì. Sản phẩm còn cung cấp năng lượng và một số vitamin cần thiết cho cơ thể.
Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Mì được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng. Mì không chiên gochi vị lẩu thái Acecook được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và giữ được nguyên chất lượng bên trong.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai mì, chất làm dầy, dầu cọ, dầu thực vật, gia vị,…
Quy cách: 109g/Gói
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng: Đun sôi 500ml cho vắt mì và gói gia vị vào nấu khoảng 4 phút, sau đó cho gói dầu vào trộn đều và thưởng thức
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời