Bánh gạo Tokbokki vị Matcha ly 105g Từng thỏi Bánh gạo mềm dẻo hòa thơm béo trong nước sốt chuẩn vị Hàn Quốc.
Bánh gạo Tokbokki cay cay thơm ngon béo ngậy đậm đà hấp dẫn và hương thơm trưng.
Bánh gạo Tokbokki vị Tương đen ly 105g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
O’Food là một phần của Daesang, một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong ngành thực phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Gạo, muối, nước, Gói sốt – Đường, đường mạch nha, Trà xanh, hành tây, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên…
Quy cách: 24 ly/thùng
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng:
- Mở nắp và gói bánh gạo trong ly.
- Chế khoảng 260ml nước sôi vào ly ,đậy nắp lại trong 4 phút.
- Sau đó cho gói sốt trộn đều và dùng ngay.
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.