Đậu đen Đà Lạt Phúc Nguyên do Csfood phân phối được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đậu đen Đà Lạt có chứa protein, vitamin A, C. Đậu đen có hoạt tính chống oxy hóa ở mức độ vừa phải, nên có tác dụng chống lão hóa, tăng sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể, tiêu độc cơ thể. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của gia đình bạn. Đậu đen được trồng phổ biến ở nước ta chủ yếu dùng làm thực phẩm như nấu xôi, chè, chế biến thành bột làm bánh. Trong y học cổ truyền, đậu đen là một vị thuốc để chế thành đạm đậu xị, nước luộc đỗ đen dùng bào chế nhiều vị thuốc,… Đây là loại thực phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình khi vừa là thực phẩm dinh dưỡng, vừa trị được nhiều bệnh.
Đậu đen Đà Lạt Phúc Nguyên được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để làm bữa ăn phụ, tiết kiệm thời gian và công sức.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Cơ Sở Phúc Nguyên
Thành phần: Đậu đen
Quy cách: 250g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Ngâm và rửa sạch, dùng nấu chè hoặc chế biến các món ăn khác
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp