Mì trứng Safoco do Csfood phân phối được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản độc hại, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Mì giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
Mì trứng Safoco được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm Safoco
Thành phần: Bột mì, trứng (1.5%, đã qua kiểm dịch), muối ăn, chất ổn định, màu thực phẩm tổng hợp…
Quy cách: 500g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Cho các vắt mì vào nước sôi, nấu khoảng 3 – 4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá, vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi vớt ra để cho ráo nước, cho một muỗng dầu thực vật rồi trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau, sau đó dùng làm các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời