Bột khoai tây là dạng bột được chế biến từ 100% khoai tây tự nhiên thường được ứng dụng trong nấu ăn và làm bánh, được biết đến như là một nguyên liệu để làm vỏ há cảo, bột áo bánh mochi, chế biến các món ăn như súp, bún, phở, bánh canh,…
Bột khoai tây là chất nền giúp sản phẩm có mùi thơm, giòn, màu sắc đẹp, có công dụng tạo độ dính, đặc và nở cho món ăn.
Bột khoai tây được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Hà Lan
Thành phần: 100% khoai tây
Quy cách: 25kg
Đơn vị tính: Bao
Sử dụng: nguyên liệu để làm bún, phở, hủ tiếu, các loại bánh
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp