Bánh phồng tôm Bích Chi do Csfood phân phối là sản phẩm đã nổi tiếng tại Việt Nam từ lâu, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.
Sản phẩm có thành phần chính từ bột mì, bột tôm 10%, đường, muối, bột ngọt… rất an toàn và bổ dưỡng. Sản phẩm không chỉ mang lại vị giòn rụm thơm ngon mà còn có màu sắc bắt mắt, phù hợp với khẩu vị của đa số người dùng.
Bánh phồng tôm Bích Chi đã được đóng gói dày dặn, kín đáo, giúp bạn dễ dàng bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, bột tôm 10%, đường, muối, bột ngọt…
Quy cách: 100g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào. Bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời