Bánh phồng đặc sản tôm – cua – mực Bích Chi do Csfood phân phối được làm từ bột mì, tôm, cua mực và các gia vị rất an toàn, bổ dưỡng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Bánh phồng đặc sản tôm – cua – mực còn là thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng và hàm lượng protein cao cho cơ thể.
Bánh phồng đặc sản tôm – cua – mực Bích Chi đã được đóng hộp kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, tôm, cua mực và các gia vị
Quy cách: 200g
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời