Bánh phồng đặc sản Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm Bánh phồng đặc sản Sa Giang được sản xuất trên dây chuyền khép kín, cùng quy trình công nghiệp hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt, tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được chế biến từ nguồn tôm chọn lọc nên giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên.
Bánh phồng đặc sản Sa Giang do Csfood phân phối được đóng hộp nhỏ gọn, tiện dụng, vừa với một lần ăn và bạn cũng dễ dàng bảo quản, cất giữ. Sản phẩm có thể dùng làm đồ nhắm hoặc đồ ăn nhẹ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần XNK Sa Giang
Thành phần: Tinh bột khoai mì (có chứa sulffite E223), tôm, cua, mực, đường, muối, tỏi, bột ngọt (E621), citric axit (E330), sodium bircabonate (E500ii), tiêu, hành, ớt…
Quy cách: 200g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190 độ C, cho bánh phồng tôm vào khi bánh chín vàng đều thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời