Chả cá măng Tài Thịnh Phát gói 200gr được tuyển chọn từ những con cá măng tươi to nhất để chế biến. Rửa sạch, dùng dao sắc rạch hai bên thân cá tức phần xương sống và phần bụng để dùng muỗng nạo thịt dễ dàng hơn. Cách làm này còn loại được xương nhỏ xen kẽ trong thịt cá. Nạo xong cho vào tô lớn tẩm ướp gia bị cho vừa dùng với khẩu vị. Không quên cho ớt hiểm để khử tanh, tăng hương vị. Cuối cùng là khâu quết chả. Dùng chiếc muỗng miết đều tay, lực mạnh để các nguyên liệu quyện vào nha, muốn tiết kiệm thời gian có thể dùng máy xay trước khi quết. Đặc điểm của chả cá măng là càng quết cảng dẻo, càng dai và thit càng trong. Khi thấy thịt đã mịn, lấy ít dầu ăn xoa vào bao tay và vo thành từng miếng chả đỏ hồng, hình dẹp tròn chuẩn bị chiên, nấu canh….
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Tài Thinh Phát
Đơn vị tính: Gói
Quy Cách: 200gr/gói
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ lạnh dưới – 18%