Bánh Mini Mandu Thịt Bibigo Thực Phẩm Cầu Tre do Csfood phân phối là món bánh truyền thống mang hương vị của Hàn Quốc với lớp vỏ bánh mỏng tạo hình gợn sóng đẹp mắt, cùng với nhân thịt và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong.
Bạn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm CJ Cầu Tre
Thành phần: Thịt heo 29.9%, bột mì, mỡ heo 13.4%, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm Knorr 1%, đường cát trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, nước tương, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối i-ốt, bột hương thịt, chất điều vị
Quy cách: 360g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng:
- Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 – 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều
- Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều
- Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút
Bảo quản: ở nhiệt độ – 18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh