Bánh Mandu Hải Sản Bibigo Thực Phẩm Cầu Tre Gói 350g do Csfood phân phối là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, có hương vị rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Lớp nhân bên trong được hòa quyện bởi nhiều loại nguyên liệu đặc biệt thơm ngon.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm CJ Cầu Tre
Thành phần: Thịt heo, mực 6,6%, chả cá (cá tra), bột mì, bắp cải, nước,…
Quy cách: 350g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng:
- Chiên giòn: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào chảo bánh xếp Mandu không cần rã đông. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở nhiệt độ 160oC – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều.
- Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng dầu vào chảo. Đặt vào chảo bánh xếp Mandu không cần rã đông. Mở lửa vừa trong 8 phút, đảo mỗi mặt từ 2-3 phút cho đến khi vàng đều.
- Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, cho bánh xếp Mandu không cần rã đông vào nồi và hấp trong 8 phút, ăn cùng xì dầu và kim chi chuẩn vị có bán tại Duy Linh Food
- Nấu canh: Cho lượng nước hầm xương vừa đủ ăn, nêm nếm gia vị. Chờ nước sôi thả bánh Mandu vào sau 6 phút tắt bếp, thả 1 ít hành hoa vào là có ngay bát canh thanh mát cho ngày hè.
Bảo quản: ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh