Atiso chứa nhiều dưỡng chất thực vật như quercetin, rutin, axit gallic và cynarin, tất cả đều làm việc để bảo vệ và chống lại nhiều nguy cơ sức khỏe như ung thư, bệnh tim, rối loạn chức năng gan, cholesterol cao và bệnh tiểu đường. Nhờ các hoạt tính trên Atiso được sử dụng trong sản xuất cao nguyên liệu cho ngành dược Đông dược và Tây dược. Ngoài ra, cao Atiso nguyên liệu còn được sử dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng hoặc đồ uống như trà, nước giải khát giúp hỗ trợ các chức năng gan và mật, giảm cholesterone, làm đẹp da…
Rễ atiso sấy khô Atilife do Csfood phân phối giữ nguyên được dưỡng chất lên các tác dụng bảo vệ và chống lại nhiều nguy cơ sức khỏe.
Xuất xứ: Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên
Thành phần: 100% Rễ Atiso sấy khô
Quy cách: 425g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng:
- Rửa sạch, sử dụng 50 gr rễ cho vào 2 lit nước đun sôi với lửa nhỏ trong vòng 20 phút, tắt bếp, để nguội, lấy nước uống hàng ngày.
- Ngâm rượu: Rửa sạch, để ráo nước và cho vào bình ngâm cùng với 8 -10 lit rượu, sau 2 tháng có thể dùng được.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Cách mặt đất tối thiểu 30 cm