Hồng huyết tinh chế Hòn Ngọc Việt do Csfood phân phối được làm 100% từ tổ yến hồng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, có thể dùng ngay không cần phải qua công đoạn nhặt lông và làm sạch. Hồng huyết tinh chế Hòn Ngọc Việt là sản phẩm yến cao cấp của Công ty Cổ Phần TM Yến Sào Nha Trang, với sự hiếm hoi về số lượng sau mỗi vụ thu hoạch. Yến hồng và yến huyết kết hợp lại sẽ tăng giá trị dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo giá cả phải chăng không quá cao như yến huyết. Yến sào – tổ yến thương hiệu “Hòn Ngọc Việt” dài sợi và nở nhiều hơn khi chưng, cho khách hàng một lượng yến nhiều hơn trong mỗi gram yến, tiết kiệm cho khách hàng nhiều hơn.
Sản phẩm với thiết kế đóng hộp đẹp mắt, Hồng huyết tinh chế Hòn Ngọc Việt cũng thích hợp làm quà tặng bạn bè và người thân trong các dịp đặc biệt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang
Thành phần: 100% yến sào thiên nhiên nguyên chất
Quy cách: 100g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Cách sơ chế tổ yến: Ngâm tổ yến vào nước lạnh hoặc hơi ấm, không nên ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số chất. Không nên dùng bất cứ chất gì để tẩy rửa tổ yến, ngoài nước sạch. Thời gian ngâm tổ yến đã làm sạch không nên quá lâu, (chừng dưới 2 tiếng), khi thấy yến tơi ra là được. Dùng tay xé tách sợi yến cho tơi ra. Đặc biệt phần chân yến dai và cứng phải được ngâm lâu hơn cho đến khi có thể xé tách ra được. Bỏ yến vừa xé vào rây cho ráo xong đem chưng. Cách nấu yến tốt nhất là chưng cách thủy, sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì, cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào các món là tốt nhất
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không nấu yến ngay sau khi làm sạch, nên vắt khô yến rồi cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Thời gian lưu tổ yến khoảng 1 tuần, nếu muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô, (tránh phơi nắng) rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo