Bột Thịt Gà Knorr được làm với nguyên liệu thịt gà chất lượng. Có thể sử dụng trong tất cả các ứng dụng nấu ăn làm tăng hương vị thịt. Rất lý tưởng cho các món ăn Âu và Á.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Muối, Chất điều vị (Mononatri glutamat – E621, Dinatri 5′-inosinat – E631 và Dinatri 5′-guanylat – E627), Maltodextrin, Đường, Gà (Thịt gà, Mỡ) (11 %), Tinh bột sắn (có chứa SO²), Bột đạm thực vật thủy phân (có chứa đậu nành), Hương gà tổng hợp (có chứa trứng) và Hương gà nhân tạo.
Quy cách: 1kg/Hũ
Đơn vị tính: Hũ
Sử dụng: Tẩm ướp: Cho 2 muỗng cà phê Bột Thịt Gà Knorr vào 500 g thịt/cá.
Xào: Cho 2 muỗng cà phê Bột Thịt Gà KNORR vào 500 g rau củ.
Canh/Lẩu/Nước dùng: Cho 1 – 2 muỗng cà phê Bột Thịt Gà Knorr vào 1 lít nước.
Bảo quản: Đậy kín, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.