Với tất cả chiết xuất từ thịt, xương ống và xương sườn sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Công Ty Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản cùng sự cân đối hài hòa với các gia vị khác, Hạt nêm Aji-ngon® Heo bổ sung Canxi cho món ăn thêm ngon và đậm đà.
Hạt nêm Aji-ngon® Heo bổ sung canxi tuyệt như tình yêu thương mà mẹ dành cho mọi thành viên trong gia đình.
Xuất xứ: Công ty Ajinomoto Việt Nam
Thành phần: Muối, chất điều vị (mononatri glutamat 621, dinatri inosinat 631, dinatri guanylat 627), đường, tinh bột, chiết xuất cô đặc (từ thịt, xương ống và xương sườn) 4 %, canxi carbonat, dầu ăn, hành, hương thịt tổng hợp, đạm đậu nành thủy phân, chất chiết từ men, chất điều chỉnh độ chua (axit citric 330) và tỏi.
* Sản phẩm có chứa sữa, trứng, đậu nành, gluten và sulphite.
Giá trị dinh dưỡng (cho 12g):
Năng lượng (kcal): 20
Protit (g): 1,6
Lipit (g): 0,2
Carbonhydrat (g): 2,8
Canxi (mg): 100
Quy cách: 400g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến món ăn
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.