Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân do Csfood phân phối được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dầu thực vật có tác dụng chuyển hóa rất tốt đối với những người mắc bệnh tim mạch, người cao tuổi. Chính vì vậy, loại dầu ăn này ngoài việc góp phần cung cấp năng lượng, giúp cho chức năng chuyển hoá, mà còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tật.
Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân có thành phần chính là các axit béo không no, ở trạng thái lỏng trong nhiệt độ thường nên dễ dàng kích thích khả năng hấp thu của cơ thể con người. Loại dầu này không có cholesterol (là chất không có lợi cho sức khỏe vì nếu nồng độ lipid và cholesterol trong máu cao thì động mạch càng dễ xơ vữa, các tiểu cầu càng dễ kết dính và xảy ra biến chứng ở não, ở vành tim, ở thận…), bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân
Thành phần: Dầu olein và dầu đậu nành…
Quy cách: 2L
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Dùng để chiên, xào, nấu, trộn salad, làm bánh và các món chay
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.