Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân do Csfood phân phối được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân được làm từ dầu olein và dầu đậu nành… giúp tăng hương vị cho các món ăn, đặc biệt là những món chiên giòn trở nên hấp dẫn, thơm ngon. Vì lẽ đó mà Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân là sản phẩm dầu ăn được ưa chuộng hàng đầu của người nội trợ Việt Nam hiện nay.
Sản phẩm không chứa cholesterol, không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu nên an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axit béo hoàn hảo, đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axit béo omega 3 có lợi cho sức khỏe.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân
Thành phần: Dầu olein và dầu đậu nành…
Quy cách: 5L
Đơn vị tính: Can
Sử dụng: Dùng để chiên, xào, nấu, trộn salad, làm bánh và các món chay
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.