Bánh Tuyết Thiên Sứ 4 Vị Thực Phẩm Bình Vinh Gói 350g do Csfood phân phối là sản phẩm được chế biến từ 4 vị trái cây khác nhau: dâu, dừa, khoai môn, thơm. Vỏ bánh trắng mềm, dai dẻo mà không dính răng, nhân kem tươi bao phủ trái cây cùng với lớp bánh bông lan khiến cho người thưởng thức cảm nhận được vị mềm mại, hấp dẫn khó chối từ.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Thành phần:
+ Bánh Tuyết Thiên Sứ Dâu: Tinh bột mì, nước, đường, mạch nha (Bột mì 60%, nước 39%, enzyme (E1100) 1%), mứt dâu (dâu 90%, nước, đường, tinh bột bắp biến tính, hương dâu tổng hợp, chất bảo quản: acid sorbic (200), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (330)) (9%), trứng gà, sữa tươi, kem sữa, gelatine, hương dâu tổng hợp (Kularome dâu).
Bánh Tuyết Thiên Sứ Dừa: Bột mì 25%, nước 24%, đường 15%, mạch nha (tinh bột khoai mì, nước) 12%, trứng gà, kem sữa, sữa tươi, nước cốt dừa 3.5%, gelatine, hương dừa tổng hợp.
Bánh Tuyết Thiên Sứ Thơm: Bột mì 25%, nước 24%, đường 17%, mạch nha (tinh bột khoai mì, nước) 12.2%, trứng gà, kem sữa, sữa tươi, mứt thơm (thơm 90%, nước, đường, tinh bột bắp biến tính, hương thơm tổng hợp, chất bảo quản: Acid Sorbic (200), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (330)) 5%, gelatine, hương dứa tổng hợp.
Bánh Tuyết Thiên Sứ Khoai Môn: Bột mì 25%, nước 24%, đường 15%, mạch nha (tinh bột khoai mì, nước) 12%, trứng gà, kem sữa, sữa tươi, mứt khoai môn khoai môn 90%, nước, đường, gelatine) 5.3%, gelatine, hương khoai môn tổng hợp.
Quy cách: 35g/cái x 10 cái/gói x 15 gói/thùng.
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Sản phẩm sử dụng ăn trực tiếp, sử dụng ngay sau khi rã đông 10 – 15 phút.
Bảo quản: ở nhiệt độ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh/1 năm