Nếp Lá Xanh Việt San Gói 1kg do Csfood phân phối là giống nếp có hạt mẩy, dài, trắng đục đều màu. Khi nấu cho cơm nếp dẻo, vị ngọt nhẹ và hương thơm tự nhiên.
Công dụng sản phẩm:
Nếp lá xanh có thể được chế biến thành nhiều món ăn truyền thống như xôi, chè, bánh các loại.
Cách sử dụng nếp lá xanh:
- Vo gạo với nước sạch
- Ngâm gạo trong nước muối loãng khoảng 6 – 8 tiếng trước khi nấu, cách này giúp gạo nếp dẻo và đậm đà hơn khi chín
- Đong lượng nước thích hợp hoặc cho vào xửng hấp chín
- Lưu ý: nên xới đều tay để xôi không bị khét. Có thể cho thêm lá dứa để tăng hương vị
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Thực Phẩm Việt San
Thành phần: nếp lá xanh
Quy cách: 1kg
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng làm bánh
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp