Thịt bò nói chung là loại thực phẩm rất giàu chất sắt, có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh chứng thiếu máu. Do đó, đây là loại thịt thích hợp nhất cho những người có thể chất yếu hoặc trí não đang bị suy giảm. Ngoài ra, các axit linoleic, axit amin và hàm lượng protein cao cũng tham gia quá trình duy trì cơ bắp, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Nạm Bò Úc là phần thịt được pha lọc từ khu vực bụng của con bò, tiếng Anh gọi là Flank Steak, không giống cách pha lọc kiểu Việt Nam là tất cả các phần thịt liên quan đến bụng đều gọi là bụng hay rọi, với chart kiểu Úc, Mỹ sẽ cho ra phần Nạm, Diềm, Bụng (Ba chỉ) riêng rẽ nhau. Thịt nạm có đặc tính mềm, xốp, các mô thịt liên kết rời, và mô nở lớn. Sở dĩ có tên gọi là Flank steak vì với nạm, khi chế biến người ta thường ngay nghĩ đến món bỏ lò – Người ta có thể chế biến dạng cuộn rau củ quả, nướng tảng hoặc thái lát sau đó nướng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C