Đậu đen Đà Lạt Phúc Nguyên do Csfood phân phối có thành phần từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Hạt đậu nhỏ, tròn, vỏ căng tròn, bóng hạt. Đậu đen Đà Lạt có chứa protein, vitamin A, C. Đậu đen có hoạt tính chống oxy hóa ở mức độ vừa phải, nên có tác dụng chống lão hóa, tăng sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể, tiêu độc cơ thể. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của gia đình bạn. Đậu đen được trồng phổ biến ở nước ta chủ yếu dùng làm thực phẩm như nấu xôi, chè, chế biến thành bột làm bánh,… Trong y học cổ truyền, đậu đen là một vị thuốc để chế thành đạm đậu xị, nước luộc đỗ đen dùng bào chế nhiều vị thuốc,… Đây là loại thực phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình khi vừa là thực phẩm dinh dưỡng, vừa trị được nhiều bệnh.
Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói tiện lợi và sản xuất trên dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Cơ Sở Phúc Nguyên
Thành phần: Đậu đen Đà Lạt
Quy cách: 450g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Ngâm và rửa sạch đậu, dùng nấu chè hoặc chế biến các món ăn khác
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp