Cá khoai khô được sơ chế từ những con cá khoai tươi ngon, đảm bảo an toàn. Người dân sau khi đánh bắt cá khoai mang về, mổ bụng lấy ruột, rửa sạch, móc hàm răng của hai con cá vào nhau rồi vắt cá ngang những cây sào để phơi nắng. Phơi cá phải trở hai mặt thường xuyên để thịt săn đều và có màu hấp dẫn. Khô cá ngon nhất khi nướng nhưng phải nướng bằng bếp than, lửa nhỏ, khi dậy mùi có thể lấy khô cá đập đều tay cho khô mềm và tróc phần than cháy để loại bỏ vị đắng. Cá khoai khô sau khi nướng chín sẽ được chấm cùng nước mắm chanh tỏi ớt, giúp món ăn có hương vị đậm đà khó quên.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Tôm Cua Cá Sinh Thái Cà Mau Cơ Sở Tài Thịnh Phát
Thành phần: Cá khoai, muối.
Quy cách: 50g/gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Nướng hoặc chiên chín trước khi ăn
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát