Xoài Cát Cần Giờ là một loại trái cây nổi tiếng, có hình thon dài, khi chín vỏ màu vàng nhạt, vị ngọt, mát, thơm, được nhiều người yêu thích. Thực phẩm thường được dùng làm món tráng miệng, mời khách trong các bữa liên hoan, hội họp… hoặc dùng để xay sinh tố, làm nước giải khát uống hàng ngày. Xoài Cát Cần Giờ không những là loại quả được ưa chuộng làm món quà vặt hàng ngày mà nó còn có nhiều tác dụng đáng ngờ. Trong xoài chín có chứa protein, lipid, canxi, vitamin A, B1, C… và nhiều sinh tố vi lượng có ích khác, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, làn da và thị lực.
Ai đã một lần được ăn xoài Cần Giờ, hẳn sẽ khó quên vị ngọt mát của nó. Cũng là giống xoài cát Hòa Lộc nhưng do thổ nhưỡng và cách chăm sóc, xoài Cần Giờ đã chinh phục được những thực khách khó tính nhất bằng vẻ ngoài căng tròn, vàng ươm cùng hương vị đặc biệt
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Cần Giờ
Quy cách: 1 Kg/Khay (400g – 600g)
Đơn vị tính: Khay
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời