– Táo queen New Zealand là một trong những loại thực phẩm cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể, được rất nhiều người chọn làm thức ăn trong các các bữa ăn với gia đình và bạn bè.
– Mỗi quả táo có chứa khoảng 8mg vitamin C, giúp cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể. Trung bình 1 quả táo có chứa khoảng 4g chất xơ, một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol, giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo.
– Táo Queen nhập khẩu từ Newzealand chứa 1 lượng lớn kẽm, rất quan trọng với cơ thể giúp làm tăng khả năng ghi nhớ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
– Một quả táo chứa khoảng 4g chất xơ, chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo, một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Trái táo còn là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch.
– Quả táo queen sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 o C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.
– Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: New Zealand
Quy cách: túi/kg
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ mát.