Vú sữa là loại quả phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Không những bổ dưỡng mà còn mang tới hương vị ngọt dịu, thơm ngon hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Thành phần dinh dưỡng trong quả vú sữa rất cao gồm: canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, nước, protein, chất xơ, năng lượng, carbonhydrate, vitamin C… Trong đó, quả vú sữa còn chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B3, nhất là gluxit, canxi, dầu axit malic, thành phần hóa học có tác dụng phòng chữa bệnh sạm da, kháng khuẩn.
Giá bán lẻ: 670.000đ/thùng
Hướng dẫn làm vú sữa dầm:
Nguyên liệu
- 2 trái vú sữa chín mọng
- 1 muỗng canh sữa tươi
- 2 thìa cà phê sữa đặc
- 1 thìa cà phê đường
Cách làm
- Vú sữa nắn cho mềm rồi bổ đôi, bỏ lõi, dùng cây múc kem để khoét lấy phần thịt của trái vú sữa ra bát. Nếu không có cây múc kem, bạn có thể dùng muỗng nhỏ để múc
- Cho một muỗng canh sữa tươi có đường vào chỗ vú sữa vừa múc ra
- Cho thêm một thìa cà phê đường cát, 2 thìa cà phê sữa đặc
- Trộn đều, sau đó để mát hoặc ăn ngay
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 10kg/thùng
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời