Mì Udon Nhật Bản được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu sắc đẹp mắt. Mì Udon là món mì quen thuộc và phổ biến nhất ở Nhật Bản, nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên loại mì Udon lừng danh. Giờ đây, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể làm món mì Udon thành công, có độ dai, mềm và màu sắc đẹp mắt với Mì Nhật Bản Udon.
Mì Udon Nhật Bản được đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản, đảm bảo an toàn thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng trong bữa ăn sáng hay các bữa ăn nhanh cho cả gia đình. Sản phẩm được đóng thùng tiện dùng, sử dụng cho cả nhà.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
Thành phần: Vắt mì: tinh bột khoai mì, chất ổn định… Gói gia vị: nước tương, chất điều vị, bột cá, đường, rong biển sấy, gia vị, dầu tinh luyện, hương khói, chất điều chỉnh độ axit…
Quy cách: 75g/Gói
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng: Đun sôi 500ml cho vắt mì và gói gia vị vào nấu khoảng 4 phút, sau đó cho gói dầu vào trộn đều và thưởng thức.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời