Mì Spaghetti Rau Củ Quả Hữu Cơ BioItalia Gói 500g sau khi chế biến cho những sợi mì thơm ngon, mềm mịn, hương vị đặc trưng của ẩm thực Ý. Với Mì Ý spaghetti bạn có thể thỏa thích chế biến các món ăn cho gia đình mình như: mì Ý sốt thịt bằm, mì Ý tôm sốt xả ớt, mì Ý sốt đậu Hà Lan, mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt tôm bơ, mì Ý sốt vang trắng…
Mì Spaghetti Rau Củ Quả Hữu Cơ BioItalia Gói 500g đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phầm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Với Mì Spaghetti Rau Củ Quả Hữu Cơ BioItalia Gói 500g bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có món ăn thơm ngon giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Italia
Thành phần: 100% mì spaghetti từ bột mì hữu cơ.
Quy cách: 500g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời