Mì khoai tây vị cua bể rau răm Cung Đình được làm chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên như khoai tây, ngũ quả, nước cốt xương hầm… Sản phẩm thơm ngon với vị thanh ngọt của cua bể rau dăm hòa quyện cùng sợi khoai tây dai giòn thượng hạng, giúp đánh thức mọi giác quan. Gói sốt đặc biệt chắt lọc tinh túy từ xương ống tươi ngon và ngũ quả tự nhiên mang đến hương vị đặc biệt, khác hẳn những loại mì thông thường.
Mì khoai tây vị cua bể rau răm Cung Đình giúp bạn có một bữa ăn ngon mà nhanh chóng cho một ngày bận rộn. Sản phẩm trải qua quá trình sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á
Thành phần: Mì: bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10g/1kg), muối, chất điều vị, chiết xuất nấm men, chất làm dầy, chất tạo xốp, phẩm màu tổng hợp, chất chống oxy hóa. Súp: nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị, ngũ quả (cà chua, cà rốt, hành tây, su hào, củ cải), gluten, bột mì, rau sấy (hành lá, ớt mảnh, rau răm, hành tươi, tỏi tươi, nước tương, nước mắm, hỗn hợp gia vị, bột thịt, chiết xuất nấm men, nước cốt xương hầm, hương cua tổng hợp dùng cho thực phẩm, màu điều tự nhiên, phẩm màu tự nhiên, chất bảo quản, chất chống oxy hóa
Quy cách: 80g/Bát
Đơn vị tính: Bát
Sử dụng: Mở nắp, cho gói rau và gói sốt vào hộp, chế nước sôi đến vạch, đậy nắp lại, chờ 3 phút và thưởng thức
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp