Phở khô là thực phẩm khá quen thuộc ở Việt Nam, được coi là thực phẩm thay cơm nếu bạn muốn thay đổi thực đơn cuối tuần cho gia đình. Phở khô cũng giống như phở tươi, dùng nấu được nhiều món phở ngon như phở gà, phở bò, phở xào… Bánh phở khô Bông Lúa Vàng Vifon được chế biến từ gạo tẻ 100%, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm đã được đóng gói kín đáo, hợp vệ sinh, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam
Thành phần: Gạo tẻ, tinh bột gạo, muối ăn, chất làm dày
Quy cách: thùng 12 gói x 400g
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng: Cho bánh phở khô vào nước đang đun sôi, luộc từ 2 – 3 phút. Vớt ra, cho vào nước lạnh rồi để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để sợi phở không bị dính vào nhau. Sau đó, chế biến món ăn tùy ý
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời