Yến Mạch BIO Hafer Flocken Nguyên Hạt 500G
– Bữa sáng ngon miệng, tiện dụng, tốt cho sức khỏe trẻ giúp trẻ thông minh, phát triển trí não . Ăn cháo yến mạch hằng ngày giúp bé phát triển toàn diện khả năng nhận thức
– Tốt cho hệ tim mạch: sản phẩm chứa lượng chất xơ cao và các khoáng chất như phophot selenium và mangan tốt, là thực phẩm thấp chất béo và cholesteron và natri.
– Chống ung thư: Ăn cháo yến mạch vào buổi sáng mỗi ngày sẽ giúp phòng ngừa ung thư vú ở phụ nữ.
– Cải thiện làn da bị vảy nến, chàm, khô: Chất gavenanthramide trong yên mạch là chất chống viêm nhiễm tự nhiên làm lành vết thương trị khô da, ngứa. Bản có thể hòa vào nước ấm và thoa lên da.
Bảng thần phần giá trị dinh dưỡng trong mỗi 100g.
năng lượng | 372 kcal |
protein | 14 g |
carbohydrate | 59 g |
đường | 0,7 g |
dầu mỡ | 7 g |
chất xơ | 10 g |
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Pháp
Thành phần: Mảnh yến mạch.
Quy cách: 500g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Bảo quản: Hạt yến mạch rất dễ mốc khi mở ra nên các mẹ không nên mua số lượng quá nhiều. Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh xa nơi có nhiệt cao và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Khuyến khích cho vào tủ lạnh.
Sử dụng
– Nấu các món cháo: Có thể nấu cháo thịt băm, chim bồ câu, xương, khi nấu chín thịt các mẹ cho yến mạch hạt vào nước nấu thêm khoảng 15 phút bắc đổ ra chén ăn nóng.
– Cháo yến mạch sữa: Với bữa sáng ít thời gian đây là món ăn sáng phù hợp làm nhanh chóng, cho ít sữa có đường vào tô thêm khoảng 50gram bột yến mạch, cho vào lò vi sóng 5-10 phút có thể dùng ngay.
– Ngoài sử dụng cho các món nhiều dinh dưỡng yến mạch còn có nhiều công dụng để làm đẹp : Trắng da, trị mụn, se khít lỗ chân lông, làm sạch da tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm…
– Làm bánh nướng: Có thể chế biến các bánh nướng bằng cách xay yến mạch thành dạng bột rồi trộn với các gia vị yêu thích như: chuối,socola, trứng, kem. Cho vào lò nướng ở nhiệt 180-200 độ C khoảng 10-15 phút.