Đậu Đen Việt San Gói 500g do Csfood phân phối là sản phẩm có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.
Đậu đen là một loại ngũ cốc quen thuộc và được dân gian sử dụng khá nhiều trong một số món ăn cũng như một số bài thuốc chữa bệnh. Trong Đông y, loại dược liệu này có vị ngọt, tính bình và có tác dụng chữa thận yếu, đau lưng, mụn nhọt, bổ gan, thanh nhiệt, giải độc.
Cách dùng sản phẩm:
Đậu đen hầm gà ác: à ác mua về rửa sạch với muối, để ráo. Đậu đen, nấm hương ngâm vào nước cho mềm. Cho gà ác, đậu đen và nấm hương vào nồi, đổ nước và bắc lên bếp đun đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa. Khi thấy gà, đậu đã mềm thì cho gia vị rồi tắt bếp.
Canh nước dừa: Lấy một quả dừa nhỏ không già quá, vạt đầu rồi bỏ 20g đậu đen đã rửa sạch vào quả dừa, đậy nắp dừa lại rồi đem chưng cách thủy khoảng 3 – 4 giờ cho đậu nhừ, uống nước và ăn cái. Mỗi tháng chỉ cần ăn 1 – 2 lần.
Canh đậu đen với tỏi: Lấy một củ tỏi rửa sạch, đập dập nhưng không làm nát quá, cho vào nồi chung với 1/2 bát con đậu đen đã rửa sạch, đun nhỏ lửa đến khi đậu mềm rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Ăn lúc sáng sớm.
Canh đậu đen: Lấy 30g đậu đen, 10g hoa cúc, nấu chung lấy nước uống mỗi ngày. Sau 5-10 ngày uống liên tục sẽ có hiệu quả.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Thực Phẩm Việt San
Thành phần: 100% đậu đen
Quy cách: 500g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng nấu xôi, chè, cháo, súp,…
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp