Mì Ly Ăn Liền – Mì Yeul Cay Ottogi Ly 62g loại siêu cay sử dụng bột ớt trộn chuẩn Hàn, tạo nên vị đậm đà, cay xè, nóng bỏng.
Sợi mì dai giòn truyền thống, được nhuộm đỏ bởi bột ớt và vô số gia vị khác, tạo nên vị cay đậm đà với màu sắc cực kì ngon mắt, khiêu khích bạn ngay cả trong thời tiết nóng nực.
Mì Yeul Cay Ottogi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH OTTOGI Viet Nam
Thành phần: Bột lúa mì, dầu cọ, tinh bột biến tính, gluten lúa mì, muối, bột dầu cọ, dầu nhũ hóa, chất ổn định, chất điều chỉnh độ acid, phẩm màu, chiết xuất tỏi, canxi, Gia vị (ớt đỏ, tỏi, hành, hành lá, gừng), đạm thực vật thủy phân (đậu nành, lúa mì, bắp), bột nước tương, muối, glucose, bột chiết xuất nấm, tinh bột bắp, đường, bột dầu cọ, ớt đỏ, chất điều vị, bột chiết xuất ớt, bột gia vị hải sản, bột tỏi, chiết xuất ớt, tiêu, dinatri succinate, ớt xanh,…
Quy cách: Ly 62g
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng:
- Mở nắp và các gói gia vị vào ly.
- Chế khoảng 260ml nước sôi vào ly ,đậy nắp lại trong 4 phút.
- Sau đó trộn đều và dùng ngay.
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp