Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản là bột chiên giòn được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, giúp bạn chế biến được nhiều món chiên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chỉ cần pha Aji-Quick® với nước, nhúng nguyên liệu vào rồi chiên, bạn sẽ có ngay món chiên với lớp vỏ giòn tan tự nhiên, hương thơm hấp dẫn, vị ngon hài hòa mà vẫn giữ được dưỡng chất của nguyên liệu bên trong.
Với Aji-Quick®, giờ đây cả gia đình bạn có thể thưởng thức trọn vẹn các món chiên nóng giòn và thơm ngon mỗi ngày.
Xuất xứ: Công ty Ajinomoto Việt Nam
Thành phần: Bột mì, bột gạo, bột bắp, tinh bột, chất ổn định (natri hydro carbonat 500ii, dinatri diphosphat 450i), muối, chất điều vị (mononatri glutamat 621).
Giá trị dinh dưỡng (cho 100g):
Năng lượng (kcal): 280 ~ 430
Protit (g): 6 ~ 9
Carbonhydrat (g): 63 ~ 96
Quy cách: 150g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng:
– Rửa sạch nguyên liệu để ráo nước
– Cho Bột Chiên Giòn Hải Sản Aji – Quick vào. Lăn cho bột bám đều
– Chiên ngập trong dầu đến khi chín vàng như ý
Bảo quản: Gói kín để nơi khô ráo, thoáng mát.