Bột Bánh Xèo Ottogi Gói 500g do Csfood phân phối là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Hàn Quốc này. Sản phẩm Bột Bánh Xèo Ottogi được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ trộn bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh hành.
Sử dụng Bột Bánh Xèo Ottogi, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh hành có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh trộn theo công thức truyền thống. Bột Bánh Xèo Ottogi được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH OTTOGI Viet Nam
Thành phần: Bột lúa mì, đường, muối, tinh bột khoai mì, bột nếp, tinh bột khoai tây, bột hành, bột nở, bột tỏi, bột tiêu đen…
Quy cách: 500g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Pha bột với nước lọc theo tỷ lệ 100g bột : 150ml nước, cho thêm hành lá rau củ, thịt, hải sản. Khuấy đều rồi cho ra chảo chiên giòn.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát.
HSD: 12 tháng