Bột bánh xèo nước cốt dừa Bích Chi do Csfood phân phối là được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột bánh có màu sắc tự nhiên, khi dùng để chế biến món ăn có hương vị thơm ngon và hấp dẫn.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột gạo, bột mì, bột cốt dừa, bột nghệ và muối
Quy cách: 20 gói
Đơn vị tính: thùng
Sử dụng:
Lấy gói bột bánh xèo cốt dừa (400g) hòa với khoảng 1000ml nước, sau đó cho gói bột nghệ và hành lá cắt nhỏ vào khuấy đều, có thể cho thêm một muỗng dầu ăn vào hỗn hợp bột.
Tráng mỡ vào chảo thất nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo, đậy nắp lại khoảng 3 phút cho chín.
Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra dĩa dùng chung với nước mắm, phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời