Bột bánh xèo Bích Chi do Csfood phân phối là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ. Bột bánh xèo Bích Chi được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo.Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: bột gạo, bột mì, bột nghệ và muối
Quy cách: 25 gói
Đơn vị tính: thùng
Sử dụng:
– Lấy bột hòa với 750ml nước cốt dừa sau đó cho gói bột nghệ và hành lá thái nhỏ bỏ vào khuấy đều.
– Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm thịt và xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo.
– Đậy nắp khoảng 3 phút cho giá chín.
– Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại (nửa hình tròn) xúc bánh ra dĩa dung chung với nước mắm.
– Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho hết.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời