Bánh Phồng Tảo Bích Chi do Csfood phân phối được làm từ tảo biển, sản xuất theo công nghệ hiện đại rất an toàn và bổ dưỡng. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
Bánh phồng chế biến theo nhiều cách khác nhau như dùng để ăn vặt, ăn khai vị, nấu canh, nấu súp, các món ăn chay…. Dù chỉ được làm từ khoai mì, gạo lứt nhưng sản phẩm này không hề lép vế so với những món ăn khác.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: tảo biển, tinh bột khoai mì, đường, muối, bột ngọt
Quy cách: 50 gói
Đơn vị tính: thùng
Sử dụng: Dùng chiên ở nhiệt độ 170 – 190 độ C, cho bánh vào. Khi nở đều, vừa chuyển sang màu vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời