Bánh mì sừng bò Mini bột đông lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Được sản xuất và bảo quản đông lạnh, bạn chỉ cần bỏ vào lò nướng vài phút là có ngay một bữa ăn nhanh, giúp bổ sung năng lượng kịp thời. Bánh mì sừng bò Mini bột đông lạnh được chế biến từ những nguyên liệu phù hợp theo tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh mì sừng bò Mini bột đông lạnh là sản phẩm được nhiều người ưa dùng trong các bữa ăn, nhất là bữa ăn sáng, bữa ăn nhẹ …. Nó trở thành món ăn nhanh, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Để có thêm dinh dưỡng cho bữa ăn nhẹ, bạn có thể kết hợp ăn bánh cùng với sữa, nước hoa quả…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mì, đường kính, trứng gà, dầu, bơ, men bánh mì, sữa bột…
Quy cách: 250g/gói ( 25g x 10)
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Nướng trước khi sử dụng
Bảo quản: Bảo quản đông lạnh